loading...

RƯỢU!!!!

nr

GỬI CÁC ANH SÂU RƯỢU!!!

– Có gì ngon mà từ các ông, các bác, các a rồi đến mấy thanh niên choai choai thi nhau uống?
– Hơn thua nhau, thể hiện đẳng cấp và cả tình cảm bạn bè anh e cũng phải thử thách bằng chén rượu (ông k uống là coi thường tôi, k uống thì k đáng mặt đàn ông….)
– 10 ông rượu vào thì 11 ông k làm chủ đc bản thân. Nhẹ thì chém gió chém bão, nặng hơn thì nôn mửa (về nhà lại vợ hầu), nặng hơn nữa thì gây sự đánh nhau với bạn nhậu k thì cũng tai nạn các kiểu, còn thể loại hết thuốc chữa thì về đánh vợ chửi con.
– Nghiện cái gì cũng khổ, nhưng nếu muốn sướng cái miệng khổ cái thân thì sướng 1 mình mình rồi khổ mình thôi chứ đừng làm ảnh hưởng tới người khác. Không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho vợ cho con. Còn nếu vợ con cũng k cần nữa thì cũng chịu với những thành phần ấy.
– Nhìn mấy ông mấy bác có tuổi rồi mà suốt ngày chân nam đá chân xiêu, thở thôi cũng nồng nặc mùi rượu mà thấy thương cho vợ con họ. Những người như thế thì cả đời chắc chả làm đc việc gì nên hồn mất vì ngày có 24h thì say 20h. Thế mà các thanh niên bây giờ chưa đến đầu 3 đã có thâm niên uống rượu gần 2 chục năm. Chả biết các thành phần đấy sau này thế nào. Nhưng có 1 điều chắc chắn cũng chả ra làm sao.
– Cái cớ để uống rượu thì vô vàn, vui uống, buồn uống, k cảm xúc gì cũng uống vào cho nó có cảm xúc luôn. Quỳ.
– Nể nhất mấy ông đi cùng vợ con, dù là lái xe nắm tính mạng của những người thương yêu nhất trong tay cũng k màng. Rượu vào lên xe thì cứ lao thật lực.
– Nhìn bộ dạng của mấy ông say thì chỉ muốn đạp cho phát cho ngã luôn đỡ phải đi.
– Tóm lại:
+ Thanh niên hiện đại đừng đi theo vết xe đổ của các bậc tiền bối. Đừng nghĩ uống đc rượu là oai. Chả ai người ta khen đâu. Bây giờ người ta chỉ nhìn xem ví anh có dày hay không thôi.
+ Đưa chén rượu lên mồm thì phải nghĩ. Tuần say 1,2 lần thôi chứ tuần có 7 ngày say cả 8 thì k ai chịu đc đâu.
+ Lời nói được thốt ra từ miệng của người say có giá trị bằng 0.
+ Chỉ những kẻ thiếu hiểu biết mới uống rượu đến say.
Kết: căm thù những người suốt ngày bia rượu.

Mẹo Hay Cho Bạn
Loading...

LEAVE A REPLY