loading...

Thời buổi nào mà vẫn còn nhiều người cổ hủ thế nhỉ ?đẻ xong là nhất thiết phải tóc tai bù xù ,quần áo luộm thuộm,người toàn mùi sữa với nước đái của con à. Còn những người quần áo gọn gàng ,chỉnh chu là không chăm con ,không lo cho con à . Xin thưa “con em 6 tháng ti hoàn toàn bằng sữa mẹ .em cũng không ăn kiêng khem gì để giữ giáng vóc gì vì ăn thế con em không đủ sữa ,và dù quần là áo lượt hay váy vóc gì đi nữa em cũng vạch cho con ti ở mọi nơi khi nó đói “.

 

14212538_1003074103142869_697008615185051480_n

( Đời sống được mấy tý ạ)

      Đời sống được mấy tý mà phải khổ thế nhỉ .việc chăm con thì vẫn phải chăm đâu ra đấy . Có thời gian mình vẫn phải làm đẹp chứ .Chẳng nhẽ có con thì không được làm đep ăn mặc diện hay sao . Để đến lúc chồng nó chán ,chồng nó chê xấu nó bỏ đi theo con khác mới sang mắt ra ,làm được bao nhiêu nó lại mang đi cho gái thì chết bỏ mẹ. Thà cái tiền đó em đắp vào người cho nó đẹp còn hơn ,lại được chồng yêu chồng chiều .Vừa đẹp vừa chăm con tốt thì thằng nào muốn tòm tem bên ngoài nũa . Đợi đến lúc chồng chê chồng nó chán mới đi trùm tu nhan sắc thì lúc đó cũng đã muộn rồi .

Người ngoài nhìn vào cứ đánh giá em này nọ . Em chẳng quan tâm ,mỗi người có một quan niệm sống riêng . Theo em muốn sống tốt trước hết mình phải yêu lấy bản thân mình đã sau đó mới có thể yêu người khác .

Đời sống được mấy tí ạ!

Mẹo Hay Cho Bạn
Loading...

LEAVE A REPLY