loading...

Cuộc đời phụ nữ sướng ít khổ nhiều, cũng có người phụ nữ được hưởng cuộc sống sung sướng, nhưng thử hỏi có mấy người được như thế? Trong cuộc sống họ không buồn vì chuyện này thì cũng đau khổ vì chuyện khác. Cuộc đời phụ nữ , suy cho cùng cũng là những ngày tháng buồn tủi và bất hạnh, có mấy ai được như ý và viên mãn với cuộc đời mình.

Sau khi lập gia đình, phụ nữ cứ mải miết lo giữ hạnh phúc, lao vào kiếm tiền, một lòng một dạ chăm chồng chăm con. Họ gồng mình lên để giữ tổ ấm cũng chỉ mong cho gia đình hạnh phúc yên ấm, trong khi đó đàn ông thì phó thác hết mọi việc cho phụ nữ. Mặc dù làm ra tiền , nhưng họ vẫn phải chi tiêu tiết kiệm, vì bản thân họ nghĩ, nếu không cố gắng tiết kiệm thì sau này lấy gì để lo cho tương lai của con cái. Thế đấy, phụ nữ hi sinh vì chồng con như vậy, may mắn thì gặp được người chồng thủy chung yêu thương còn phần nào an ủi, chẳng may thì lấy phải người đàn ông lăng nhăng, cờ bạc rượu chè, gái gú thì cuộc đời phụ nữ thật bất hạnh.

 

ss

Cuộc sống hôn nhân đâu có màu hồng như lúc yêu, đàn bà luôn là người chịu thiệt thòi nhất, chịu nhiều mệt mỏi nhất, nhưng lúc nào họ cũng cố gắng vì gia đình.

Thiên chức làm mẹ, hạnh phúc thật đấy, nhưng đầy gian khổ và lo toan. Từ khi sinh con ra, nuôi con lớn đến lúc trưởng thành, không ai có thể phủ nhận công lao của người phụ nữ. Thử hỏi có người mẹ nào mà lại không hết lòng hết dạ vì con, thậm chí có người còn hi sinh cả bản thân vì con yêu của họ, phụ nữ làm tất cả cũng chỉ mong cho con mình có một cuộc sống tốt nhất mà thôi. Kinh tế có thì không nói, nghèo khó thì một đời vất vả cố gắng vì con. Ai chả muốn mình đẹp, nhưng từ khi có con, còn đâu thời gian làm đẹp và chăm sóc cho bản thân mình. Khi con cái lớn hơn, tự lo được cho bản thân mình, phụ nữ mới có chút thời gian rảnh cho bản thân, nhưng lúc đó thì tuổi xuân đã qua đi, nhan sắc đã phai tàn.

Cuộc sống hôn nhân đâu có màu hồng như lúc yêu, đàn bà luôn là người chịu thiệt thòi nhất, chịu nhiều mệt mỏi nhất, nhưng lúc nào họ cũng cố gắng vì gia đình.

Có người phụ nữ lấy được chồng giàu chưa chắc đã sướng. Cuộc sống đầy đủ vật chất nhưng chồng lại lăng nhăng ngoại tình, chỉ biết đến công việc, không màng tới vợ con. Thì đến một lúc nào đó, họ sẽ cảm thấy, họ bị bỏ rơi, họ bị cô đơn. Phụ nữ đâu cần quá giàu sang, họ chỉ cần người đàn ông bên cạnh thật lòng yêu thương, quan tâm và luôn dành thời gian cho gia đình. Nhưng đàn ông thành đạt mấy người được như vậy.

Vì gia đình mà không màng tới bản thân có lẽ là bản chất vốn có trong mỗi con người phụ nữ. Họ vui vẻ chấp nhận bản thân mình dù có khổ cũng muốn cho chồng con mình sống sung sướng. Nếu một ngày bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc vì được chồng yêu chồng chiều chồng hiểu, thì xin chúc mừng bạn vì bạn là một trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian này. Phụ nữ chỉ đơn giản chỉ cần có vậy thôi.

 

Mẹo Hay Cho Bạn
Loading...

LEAVE A REPLY